PDA

View Full Version : Ưu việt khi sử dụng PMKT Smatkey



hiensu2003
17-08-2010, 06:10 PM
Chào chuyên gia và các bạn đồng nghiệp
Tôi có 1 chút ư kiến nhờ các chuyên gia "chăng kiến" giúp
1) Phần mềm có thể phát hiện ra mă số thuế bị sai khi khai báo danh sách khách hàng (đối với cả người bán và người mua).
2) Tự chạy số chứng từ khi sửa hoặc chèn thêm 1 số chứng từ.
Mong các chuyên gia trả lời sớm giúp Tôi.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

thuocdang
19-08-2010, 10:59 AM
Chào chuyên gia và các bạn đồng nghiệp
Tôi có 1 chút ư kiến nhờ các chuyên gia "chăng kiến" giúp
1) Phần mềm có thể phát hiện ra mă số thuế bị sai khi khai báo danh sách khách hàng (đối với cả người bán và người mua).
2) Tự chạy số chứng từ khi sửa hoặc chèn thêm 1 số chứng từ.
Mong các chuyên gia trả lời sớm giúp Tôi.
Tôi xin chân thành cảm ơn!

Chào bạn!

Tôi không rơ là bạn đang hỏi về các chức năng đó hay là muốn thông báo cho mọi người nữa.

Thân!

hiensu2003
19-08-2010, 11:27 AM
Chào các chuyên gia!
Tôi muốn đề xuất bổ sung thêm các chức năng này vào PMKT Smatkey

hoangtucoixuong
19-08-2010, 11:39 AM
Chào các chuyên gia!
Tôi muốn đề xuất bổ sung thêm các chức năng này vào PMKT Smatkey

Em chào bác!

Em cũng dùng Smartkey được vài tháng rồi, em thấy chức năng bác nói đă có hết rồi mà. Bác kiểm tra lại xem.

Chúc bác thành công!

hiensu2003
19-08-2010, 04:38 PM
Em chào bác!

Em cũng dùng Smartkey được vài tháng rồi, em thấy chức năng bác nói đă có hết rồi mà. Bác kiểm tra lại xem.

Chúc bác thành công!

Ḿnh chào Bạn!
Ḿnh chưa thấy chức năng tự động chạy số liên tiếp khi thêm hoặc xóa 1 số chứng từ (trong tháng - khi chưa khóa sổ) ở PMKT Smatkey. Bạn chỉ giúp ḿnh với nhé.
Ḿnh xin cảm ơn trước và hậu tạ sau nhé. Hi hi, he he........

hoangtucoixuong
19-08-2010, 06:41 PM
Ḿnh chào Bạn!
Ḿnh chưa thấy chức năng tự động chạy số liên tiếp khi thêm hoặc xóa 1 số chứng từ (trong tháng - khi chưa khóa sổ) ở PMKT Smatkey. Bạn chỉ giúp ḿnh với nhé.
Ḿnh xin cảm ơn trước và hậu tạ sau nhé. Hi hi, he he........

Chào bác!

Sau khi chèn thêm hoặc xóa bớt một số chứng từ, bác cần bấm Ctrl+F9 và nhập các thông tin vào để đánh lại số chứng từ thôi.

Chúc bác thành công!