Chào mừng bạn đến với Phần mềm kế toán 3TSoft.
Công ty TNHH EZSOFT
HĂY T̀M KIẾM TRƯỚC KHI ĐẶT CÂU HỎI. XIN CẢM ƠN!
Hiện kết quả từ 1 tới 3 của 3
 1. #1
  Tham gia ngày
  16 Jun 2010
  Bài viết
  26
  Post Thanks / Like
  Năng lực viết bài
  10

  Nội quy Diễn đàn EZSOFT.VN

  Điều 1: Quy định chung
  1.1 Nội dung phải tuân thủ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, quy định riêng của Diễn đàn EZSOFT.VN và các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  1.2 Thành viên diễn đàn phải có thái độ văn minh, lịch sự và xây dựng khi tham gia diễn đàn cả thảo luận trực tuyến trong diễn đàn cũng như các hoạt động khác.

  1.3 Ban quản trị không chịu trách nhiệm về bất cứ tổn hại nào của thành viên khi thành viên tham gia diễn đàn và không liên đới chịu trách nhiệm pháp lư khi thành viên đưa nội dung vi phạm pháp luật lên diễn đàn.

  1.4 Trong tất cả những tranh chấp về quan điểm nhận định vấn đề, quyết định của Ban quản trị diễn đàn là quyết định sau cùng.

  Điều 2: Xử lư vi phạm
  2.1 Nội dung vi phạm sẽ bị Ban quản trị chỉnh sửa, di chuyển hoặc xóa khỏi diễn đàn không điều kiện ngay khi phát hiện.

  2.2 Tuỳ mức độ nặng nhẹ, thành viên vi phạm sẽ bị các h́nh thức kỷ luật kèm theo như cảnh cáo, tạm ngưng truy cập có thời hạn, cấm truy cập vĩnh viễn. Ban quản trị quy định chi tiết về h́nh thức kỷ luật.

  Điều 3: Giải thích từ ngữ và quy định khác
  3.1 Nội dung: Là tất cả những nội dung mà thành viên đưa lên diễn đàn bao gồm tên đăng kư (nick name), tiêu đề bài viết, nội dung bài viết, chữ kư, tin nhắn.

  3.2 Thành viên: Là những người đă đăng kư làm thành viên diễn đàn.

  3.3 Những quy định này sẽ được áp dụng ngay từ ngày được đưa lên diễn đàn và sẽ được cập nhật theo t́nh h́nh thực tế của hoạt động diễn đàn.

  3.4 Ban quản trị sẽ có những bài hướng dẫn chi tiết (nếu cần) cho những quy định trên đây.

  Chủ đề tương tự:

 2. #2
  Tham gia ngày
  16 Jun 2010
  Bài viết
  26
  Post Thanks / Like
  Năng lực viết bài
  10

  Hướng dẫn chi tiết về Quy định chung

  1.1 Nội dung phải tuân thủ pháp luật nước CHXHCN Việt Nam, quy định riêng của Diễn đàn EZSOFT.VN và các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục của Việt Nam.

  1.1.1 Quy định về tên đề tài
  Tên của chủ đề cần phù hợp với nội dung, tránh dùng tên một cách chung chung và tên mang tính chất giật gân quá mức gây phản cảm.

  - Chủ đề được tạo phải có nội dung phù hợp một cách tương đối với mục diễn đàn (box) mà thành viên gửi vào.

  - Không nên tạo các chủ đề có nội dung trùng với những chủ đề đă có sẵn (v́ điều này sẽ làm loăng box), chỉ nên tạo thêm chủ đề mới khi các chủ đề có cùng nội dung đă trở nên quá cũ, hoặc việc thảo luận trong đó đă lệch xa khỏi nội dung ban đầu.

  1.1.2 Nội dung và h́nh thức bài viết

  - Nội dung không được đề cập đến những vấn đề vi phạm pháp luật, chính trị xă hội, tôn giáo, t́nh dục (từ ngữ tục tĩu, bậy bạ, hay các biến thể của nó có ư nghĩa tương tự), …

  - Ngoài khu vực được quy định là khu vực quảng cáo, giới thiệu và chữ kư, thành viên không được đưa lên diễn đàn những nội dung có tính quảng cáo. Nội dung có tính chất quảng cáo là nội dung giới thiệu trực tiếp hay gián tiếp các chủ thể khác như tổ chức, doanh nghiệp, cộng đồng, ... . Đường dẫn trực tiếp (link) đến trang web khác ngoài Diễn đàn EZSOFT.VN tuỳ tính chất có thể được xem là quảng cáo.

  - Bài viết cần được tŕnh bày sáng sủa rơ ràng, sử dụng bộ mă Unicode để gơ tiếng Việt có đầy đủ dấu trong tiêu đề cũng như nội dung của bài viết.

  - Không được viết HOA, dùng font lớn hơn mặc định, dùng quá nhiều màu sắc toàn bộ nội dung.

  - Việc sử dụng các từ nói lái, nói chệch trong bài viết có thể tạo sự hài hước nhẹ nhàng, tuy nhiên cần tránh lạm dụng cách dùng từ nói trên trong suốt toàn bộ bài viết làm ảnh hưởng đến sự trong sáng của Tiếng Việt.

  - Phải ghi rơ nguồn gốc khi trích dẫn nội dung từ nguồn khác.

  1.1.3 Quy định về việc spam bài viết
  Thành viên không được gửi bài viết mang tính trao đổi cá nhân, nhờ giúp đỡ, hoặc câu bài, spam bài. Những bài viết có tính chất sau sẽ được hiểu là bài spam:

  - Bài chỉ có mấy từ cụt lủn mang tính chất cảm thán: khùng, điên, chán, ừ, đồng ư,... hoặc bài ngắn không có giá trị về mặt thông tin (lượng thông tin truyền tải trong bài viết hầu như không có) mà chỉ có tính chất làm loăng chủ đề.

  - Bài chỉ có biểu tượng biểu hiện cảm xúc (emotion icon).

  - Nhiều chủ đề có cùng nội dung được gửi lên cách nhau không bao lâu (kể cả trong trường hợp dùng nhiều nick để gửi và h́nh thức có thể thay đổi một chút cho khác, nhưng vẫn mang cùng một nội dung).

  - Bài trả lời lạc chủ đề, chen ngang vào cuộc thảo luận.

  - Bài mang tính chất chat, trao đổi cá nhân, buôn chuyện không thảo luận về chủ đề chung.

  - Ngoài ra, bài spam c̣n có những biến thể khác như trích dẫn lại bài của người khác và chỉ viết thêm vào một vài từ, viết xuống ḍng liên tục những câu ngắn…

  1.1.4 Quy định về tên truy cập:
  - Không được phép tạo các tên truy cập có nội dung phản cảm, nội dung bậy bạ, quảng cáo (kể cả tiếng anh, tiếng lóng).

  - Thành viên vi phạm sẽ khóa truy cập vĩnh viễn, không được phép hoạt động.

  1.1.5 Quy định về H́nh đại diện và Chữ kư:
  - H́nh đại diện: Kích thước không quá 200 x 200pixel, dung lượng không vượt quá 100Kb. Nội dung H́nh đại diện không được để ảnh có tính chất khiêu dâm, vi phạm thuần phong mỹ tục. Không được phép sử dụng h́nh ảnh của các nhà Lănh đạo, Nhà Văn hóa Việt Nam.

  - Chữ kư: Không được đưa link dài và khổ chữ quá lớn (dùng Font có kích cỡ không quá 4). Nghiêm cấm tạo các chữ kư có chèn Flash, các chữ kư mang tính chất gây hiểu nhầm cho người đọc, đặc biệt là các link chữ kư lừa người đọc, tổng kích thước chữ kư (Bao gồm cả ảnh và chữ) không quá 500 x 250pixel.

  Các thành viên vi phạm sẽ nhắc nhở sửa đổi, nếu nhắc 2 lần mà không sửa sẽ xóa H́nh đại diện hoặc Chữ kư, tái phạm sẽ xóa bài viết và khoá tên truy cập 1 tuần. Nếu cố t́nh vi phạm, sẽ tăng thời hạn khóa truy cập tùy theo số lần vi phạm.


 3. #3
  Tham gia ngày
  16 Jun 2010
  Bài viết
  26
  Post Thanks / Like
  Năng lực viết bài
  10
  1.2 Thành viên diễn đàn phải có thái độ văn minh, lịch sự và xây dựng khi tham gia diễn đàn cả thảo luận trực tuyến trong diễn đàn cũng như các hoạt động khác.

  - Thành viên tham gia thảo luận cần tôn trọng những người cùng tham gia và tôn trọng người điều hành, tránh sa vào đả kích cá nhân, lăng mạ xúc phạm người khác, nỏng nẩy, quá khích, ...

  - Thành viên không nên dùng cách xưng hô, lời lẽ xuồng să thái quá trong bài viết. Thành viên không chửi thề nói tục, xúc phạm, hăm dọa các thành viên khác, nếu vi phạm sẽ bị khóa truy cập 1 tuần, tái phạm sẽ khóa truy cập 3 tháng và nếu cố t́nh sẽ bị khóa truy cập vĩnh viễn.

  - Khi bị xử lư kỷ luật, nếu thành viên cảm thấy việc xử lư chưa được thoả đáng th́ có quyền góp ư khiếu nại lên Ban quản trị Diễn đàn EZSOFT.VN. Thành viên có thể gửi khiếu nại của ḿnh lên box "Thảo luận, góp ư cho diễn đàn" (chỉ gửi duy nhất lên box đó). Ban quản trị sẽ xem xét và giải quyết. Thành viên phải tôn trọng quyết định sau cùng của Ban quản trị.

  - Bài viết được gửi lên Diễn đàn EZSOFT.VN sẽ trở thành sở hữu của cộng đồng EZSOFT.VN. Chủ thể gửi bài không được tuỳ tiện xóa bài.

  - Thành viên khi lấy bài từ EZSOFT.VN để đăng bài lên những website khác vui ḷng thể hiện sự tôn trọng tác giả và cộng đồng EZSOFT.VN bằng cách ghi rơ nguồn gốc.


 4. Thanks đă cảm ơn bài viết này.
  Likes thích bài viết này.
 

 

Thông tin chủ đề

Users Browsing this Thread

Hiện tại có 1 người đang xem chủ để này. (0 thành viên 1 khách)

Thành viên đă xem chủ đề này: 0

Hành động: (Xem danh sách)

There are no names to display.

Đánh dấu

Quyền viết bài

 • Bạn không thể gửi chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi file đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài viết của ḿnh
 •  
Add Url at Pingmyurl.com

3TSoft | EZSOFT.Ltd