Cơn lốc cách mạng khoa học công nghệ trong lĩnh vực luyện gang thép đă có mặt tại Hà Nội !!!


Ra đời với sứ mệnh khỏa lấp những trăn trở, hiện thực hóa những ước mơ đă dồn nén bấy lâu của người Việt, cty TNHH thương mại và đầu tư Thành An đă mang đến cuộc cách mạng trong lĩnh vực luyện gang về khoa học công nghệ cũng như trí lực, tài lực.Phương châm hoạt động

Dựa trên tiêu chí đáp ứng yêu cầu và làm hài ḷng từ những khách hàng khó tính nhất cả về chất lượng cũng như giá thành của các loại sản phẩm gang cầu, gang xám so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường hiện nay chưa đáp ứng được thị hiếu của khách hàng; Cty TNHH Thành An mang biểu tương TA đă cho thấy rơ mong muốn có được sự hợp tác thành công, thuận lợi với các bên đối tác. Quan trọng hơn, chúng tôi luôn đặt yếu tố an toàn cũng như chất lượng sản phẩm nắp hố ga gang lên hàng đầu dựa trên nguồn tài nguyên khoáng sản dồi dào của đất nước, dưới bàn tay điêu luyện của các kĩ sư lành nghề cùng với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, quư khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với Thành An chúng tôi.

Tầm nh́n mới - Tiên phong công nghệ

Đầu tư công phu về công nghệ, áp dụng những hệ thống dây chuyền sản xuất tự động tiên tiến nhất hiện nay, cty TNHH thương mại và đầu tư Thành An tự hào mang đến Việt Nam cuộc cách mạng trong lĩnh vực luyện gang với những ḍng sản phẩm cột đèn trang trí sân vườn, nắp hố ga…mang ưu điểm vượt trội hơn hẳn trước đây với các tính năng: chịu lực, chịu va đập lớn, tải trọng cao cùng hệ thống chốt chống trộm chắc chắn. Không những vậy, sản phẩm của Thành An c̣n rất rất được chú trọng đến tính thẩm mỹ: với hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng mà giá cả lại rất phải chăng. Quư khách hàng sẽ hoàn toàn hài ḷng khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi.Đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề

Hiểu rơ vai tṛ quyết định của tŕnh độ và kinh nghiệm của đội ngũ cán bộ, công nhân, kỹ thuật viên trong lĩnh vực gang - thép. Một người công nhân lành nghề là sự hội tụ tinh túy của không chỉ vốn kinh nghiệm làm việc, công phu nghiên cứu t́m ṭi mà c̣n cả tư chất nghệ thuật và sự am hiểu về các yếu tố kỹ thuật tương thích với mỗi cá thể khác nhau. Chính v́ thế, cty TNHH thương mại và đầu tư Thành An luôn chú trọng đầu tư đào tạo và tuyển dụng những cán bộ công nhân kỹ thuật viên lành nghề để có thể cho ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ quư khách hàng.

Bạn là người thông minh ? Hăy đến với chúng tôi để tiết kiệm thời gian, tiền bạc, công sức và nhận được sự hài ḷng tuyệt đối với ḍng sản phẩm mang thương hiệu Thành An !


Chủ đề tương tự: