Những điểm nổi bật :

- Dung lượng phần mềm nhỏ gọn khoảng 106 Mb,dễ download – cài đặt đơn giản (kinh nghiệm : để tiết kiểm bộ nhớ dùng chung SQL Server 2000).

- Miễn phí 100% cái này tui thích nhất (trừ HCM,B́nh Dương,Đồng Nai) các đồng môn HCM buồn hic hic. Các bạn chỉ cần đăng kư trực tiếp trên web licence rồi đợi công ty cấp phát là có thể sử dụng (hoàn toàn bằng email)- khác với Misa phải làm văn bản h́ h́, cái này đă Test. http://www.ezsoft.vn/vn/dang-ky-ban-quyen.

- Giao diện rất đơn giản, màu sắc đẹp. Chính sự Đơn giản của 3TSOFT làm bạn không phải mất nhiều thời gian để làm quen với PM, nhiều mục tôi không cần phải đọc hay xem hướng dẫn sử dụng.

- Hướng dẫn sử dụng trực quan (t́nh huống thực tế + hướng dẫn bằng Video Clip) http://www.ezsoft.vn/vn/danh-muc-tie...ap-ke-toan-may . Phải nói thật rằng, tôi thực sự ấn tượng với cách hướng dẫn này của 3TSOFT.

- Hỗ trợ rất nhiệt t́nh, nhanh chóng, với diễn đàn để trao đổi kinh nghiệm và giải quyết thắc mắc. Nếu bạn có bất kỳ vướng mắc ǵ, chỉ cần Post lên diễn đàn sẽ có phản ứng ngay tức khắc của quản trị. Trong quá tŕnh sử dụng tôi được rất nhiều sự hỗ trợ của thành viên thuocdang, BIMOM…

- Báo cáo chính xác, rất đẹp cho phép kế xuất ra nhiều dạng dự liệu (excell, pdf,xml…). Nếu bạn sử dụng bản quyền th́ có thể sửa trực tiếp một số chỉ tiêu trên các báo cáo. Muốn mở rộng thêm, bạn có thể t́m hiểu phần mềm thiết kế report Simulsoft Report rất hay, tạo báo cáo hiệu quả, đẹp.

- Hỗ trợ kết xuất trực tiếp ra HTKK 3.0 hiện hành – rất đỡ cho công việc kế toán.

- Hỗ trợ miễn phí với nhiều mẫu hoá đơn tự in. Nếu là doanh nghiệp nhỏ, muốn tiết kiệm chi phí bạn chỉ cần vào diễn đàn và download mẫu hoá đơn phù hợp. h́ h́ chẳng tốn đồng nào.

Những điểm cần phát triển thêm :

- Bổ sung thêm Phần hành Nhân sự, tiền lương, BHXH, BHYT
- Thiết kế lại giao hiện hợp lư hơn (post h́nh ko đc nên phải dùng link sau)
https://docs.google.com/leaf?id=0B5E...5ZDE5&hl=en_US

- Tiếp theo giao diện đề nghị là việc sử dụng phím tắt (học được từ một phần mềm kế toán Ngân Hàng của Malaysia) như sau :
Ví dụ :
+ vào phần hành Tiền mặt tiền gửi : nhấn Ctrl( hoặc Alt) + phím số 1
+ vào phần hành Tiền mặt tiền gửi\ Phiếu Thu : nhấn Ctrl( hoặc Alt) + phím số 1+ phím số 1

- Tốc độ chuyển đổi giữa các giao diện chưa mượt mà ( hơi dựt máy em P4 3.2GHz ram 512Mb), cái này cũng dễ hiểu có thể v́ giao diện hơi long lanh h́ – theo nhận xét cá nhân.

Chủ đề tương tự: