Học kế toán tổng hợp với chất lượng tốt nhất tại TPHCM !


Bạn là kế toán, bạn muốn thăng tiến vị trí cao hơn trong công việc và có nguồn thu nhập ổn định hơn. Hay bạn là sinh viên, bạn muốn bổ sung thêm kiến thức sau khi tốt nghiệp.

Đâu là sự lựa chọn hợp lư dành cho bạn? Phải học kế toán ở đâu th́ tốt nhất ?


Hăy đến với trung tam dao tao ke toan tổng hợp của chúng tôi, câu hỏi này sẽ được giải đáp một cách dễ dàng nhất.

Gia Cát là một trong những trung tâm đào tạo kế toán tổng hợp hàng đầu tại TPHCM. Chất lượng đào tạo được chúng khẳng định qua nhiều năm dựa trên kết quả các khóa học mà chúng tôi cung cấp trong thời gian qua và ngày càng được nhiều người biết đến.


Với đội ngũ giảng viên đầy kinh nghiệm, giữ vai tṛ là những kế toán trưởng, kế toán tổng hợp làm việc trong các doanh nghiệp lớn. Hơn thế nữa chính là sự tâm huyết trong giảng dạy của giảng viên sẽ giúp học viên tiếp thu một cách tốt nhất và tích lũy nhiều kinh nghiệm thực tế trước khi trở thành một kế toán tổng hợp thật sự.
Gia Cát tự tin là trung tâm dao tao ke toan tong hop uy tín và chất lượng dựa trên thành quả mà các học viên của chúng tôi đă đạt được sau khóa học kế toán tổng hợp tại TPHCM mà chúng tôi đă đào tạo.

Điều đặc biệt mà chúng tôi chú trọng đến chính là việc đào tạo thuc hanh ke toan. Bởi lẽ chúng tôi luôn tâm niệm rằng “Học phải đi đôi với hành”. Bằng việc xây dựng phương pháp đào tạo thực tế. Chúng tôi tự tin với chất lượng đầu ra của mỗi khóa học. Các học viên sẽ thạo nghề như một kế toán tổng hợp thực thụ và có thể đáp ứng nhu cầu tuyển dung của doanh nghiệp.

Gia Cát cam kết dạy lại miễn phí 100% đối với học viên không làm được việc sau khóa học.

Ngoài ra bằng việc cung cấp thông tin qua website giacat.com.vn. Đây chính là cổng thông tin hữu ích dành cho dân kế toán. Tại đây chúng tôi tạo ra những chuyên mục cung cấp thông tin hữu ích:

- Tài liệu kế toán

- Tin tức về ngành kế toán tại Việt Nam


Giúp các bạn có cái nh́n tổng quát về nghề kế toán, và biết một kế toán tổng hợp phải làm những ǵ ?

Hăy nhanh chân để nhận được những món quà bất ngờ từ chúng tôi. Gia Cát sẽ cung cấp cho các bạn phan mem ke toan mien phi SSP, đây là phan mem ke toan chuyên dụng giúp ích cho các nghiệp vụ kế toán và cải thiện tốt công việc.

Công ty kiểm toán Gia Cát – Cam kết về dịch vụ đào tạo kế toán chuyên nghiệp và hiệu quả.

Gia Cát sắp khai giảng khóa học mới: khoa hoc nghiep vu ke toan - khoa hoc bao cao thue - khoa hoc bao cao tai chinh - Dao tao ke toan thue

Bên cạnh đó chúng tôi c̣n cung cấp những khóa học kỹ năng mềm, một trong những yếu tố cần thiết giúp cho các học viên cải thiện và nâng cao chất lượng công việc của ḿnh. Tại Giacat.com.vn các bạn sẽ t́m được những bài viết hữu ích về kỹ năng mềm:


---------------------------------------------------

Dich vu ke toan Gia Cát


Chủ đề tương tự: