Internet Download Manager đă quá quen thuộc với tất cả những ai sử dụng máy tính có kết nối Internet . Với nhiều ưu điểm và tính năng cùng với cách săp xếp quản lư khoa học vượt trội so với các phần mềm khác . Internet Download Manager xứng đáng là phần mềm số 1 thế giới về Công cụ download và quản lư tệp tin download . Nhưng để làm chủ được hết các tính năng của nó với giao diện ngôn ngữ tiếng Anh th́ không phải ai cũng có thể làm được , đôi khi không muốn hoặc không có hứng thú với nó .Vậy giải pháp cho bạn là 1 bản Việt hóa hoàn hảo cho phần mềm này .

Chỉ với 1 bộ cài đặt đơn giản, an toàn và nhỏ gọn được kiểm duyệt bởi công ty Tonec chỉ với vài cú click chuột để cài đặt và nó tương thích với tất cả mọi hệ điều hành của Windows . Internet Download Manager đă cài đặt trong máy tính của bạn đă có thể hiển thị giao diện tiếng Việt mượt mà dễ dàng sử dụng mang đến cho bạn có thêm nhiều trải nghiệm mới khi sử dụng chương tŕnh này .
Ngoài ra , bạn c̣n được hỗ trợ miễn phí từ công ty phân phối Internet Download Manager Việt Nam trong việc cài đặt gói ngôn ngữ này cho bất cứ phiên bản cài đặt nào của chương tŕnh Internet Download Manager trên website http://internetdownloadmanager.vn

Tải IDM phiên bản mới nhất tại đây
Tải gói ngôn ngữ tiếng Việt tại đây

  • Tự động thay đổi môi trường Tiếng Việt
  • Bản ngôn ngữ Việt Nam mới nhất cho IDM 6.08
  • Hỗ trợ trực tiếp qua tổng đài : 1900.571.273 - nhánh số 2


Chủ đề tương tự: