Viber là ứng dụng gọi điện thoại miễn phí rất nổi trong thời gian gần đây. tai viber phien ban moi nhat cho điện thoại giúp bạn nhắn tin, gọi điện hoàn toàn miễn phí miễn là điện thoại của bạn có kết nối GPRS, 3G hoặc có kết nối Wifi. Tải Viber giúp bạn tiết kiệm đáng kể chi phí cước điện thoại hàng tháng thay v́ phải thanh toán cho nhà mạng khá nhiều tiền nếu bạn có nhu cầu sử dụng điện thoại nhiều. Viber là ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí, là giải pháp tối ưu cho các bạn trẻ hay “nấu cháo” điện thoại, hoặc các bạn học sinh, sinh viên muốn tiết kiệm tiền.


Viber không quản lư người dùng bằng tài khoản và mật khẩu mà thay và đó là quản lư theo số điệnt hoại như vậy có vẻ nó dễ dàng hơn cho người dùng rất nhiều.
Viber sẽ tự động đồng bộ danh bạ điện thoại để bạn có thể dễ dàn nhắn tin, gọi điện hoặc chia sẽ bất cứ thứ ǵ bạn muốn cho bạn bè, người thân.
Một điểm đặc biệt khá thú vị của Viber là bạn không cần thêm bạn hoặc ḍ t́m bạn bè như những phần mềm khác, bạn chỉ cần biết số điện thoại của người mà cần kết nối và trên mấy của người đó cũng có cái ứng dụng Viber là đủ.
Điểm lưu ư khi sử dụng Viber: Bạn không nên tắt ứng dụng, đảm bảo ứng dụng luôn luôn chạy để có thể nhận kết


Chủ đề tương tự: