Thành công của bài hát và MV “Buông” của “Hoàng Tử The Voice” Bùi Anh Tuấn đă đẩy câu chuyện “Hoàng Tử - Lọ Lem” ra ngoài khuôn khổ của chuyện t́nh cổ tích trong một music video. Và Mobiistar đă mau chóng dự bằng một trang web tương tác cùng vận dụng Android cho phép các fan nữ selfie và tải ảnh giúp “Hoàng Tử” t́m “Lọ Lem”.

Chỉ hơn một tuần sau khi ra mắt, bài hát “Buông” cùng MV của “Hoàng Tử The Voice” Bùi Anh Tuấn đă tạo được ấn tượng rất tốt với người hâm mộ. Bài hát đang xếp hạng 3 trên BXH của trang nghe nhạc trực tuyến Zing với hơn 4,1 triệu lượt nghe. MV Buông cũng đang nhảy lên top 17 trong cùng bảng xếp hang music video với hơn 500 ngàn lượt xem. Có thể nói đây là thành công đáng kể của chàng ca sĩ này sau một thời gian không có nhiều sản phẩm âm nhạc trổi.

Ngoài bài hát rất bắt tai, MV Buông c̣n quyến rũ người nghe người xem bằng câu chuyện có thật về một cô gái xinh xẻo, yêu thích “selfie” và rất hâm mộ Bùi Anh Tuấn nhưng không muốn làm nhọc ḷng chàng ca sĩ v́ căn bệnh nan y củacô. Chiếc điện thoại với h́nh ảnh selfie của cô bị đánh rơi lúc cô gái bỏ chạy khiến chàng ca sĩ Bùi Anh Tuấn ngơ ngẩn măi, đă làm không ít fan mến mộ ngậm ngùi. Hàng loạt phản hồi của người dùng tới tấp gửi về Fanpage Mobiistar giăi tỏ mong muốn “truy t́m khẩn cấp” nàng “Lọ Lem” bí mật ấy trước sự thẫn thờ mong đợi của “Hoàng Tử” Bùi Anh Tuấn.

Đồng cảm với những người ngưỡng mộ, thương hiệu smartphone Việt mobiistar quyết định tổ chức cuộc thi ảnh selfie “Lọ Lem ơi! Đẹp sao phải giấu?” tại trang web http://depsaophaigiau.mobiistar.vn. Giống như hội thử giày trong câu chuyện ngày xưa, các cô gái xinh đẹp sẽ tham dự selfie và tải h́nh ảnh của ḿnh lên trang web, tự trao cho ḿnh dịp được trở nên “người trong mộng” của Hoàng Tử.

Ngoài trang web với bản mobile, mobiistar cũng giới thiệu vận dụng “Selfie Camera-Đẹp Sao Phải Giấu?” với nhiều tính năng tiện dụng để selfie, chỉnh sửa ảnh để tham dự cuộc thi và quay thưởng may mắn để trúng những phần quà hấp dẫn trước khi bước vào cuộc ứng thí trở thành “Lọ Lem” trong một buổi họp fan của Bùi Anh Tuấn vào cuối tháng 8/2015.Một smartphone Mobiistar Prime Xense và “buổi tối trong mơ” cùng “Hoàng Tử” Bùi Anh Tuấn là giải thưởng đặc biệt nhất dành cho “Nữ hoàng Selfie Đêm” của cuộc thi. Các tin nhắn ảnh, video clip chúc ngủ ngon/ hát tặng riêng của chàng ca sĩ sẽ đến với những cô gái thắng giải thưởng tuần. Đồng thời, hàng ngh́n voucher OFF Prime Xense, điện thoại Mobiistar B239, giày thời trang Noir, thẻ cào điện thoại miễn phí sẽ dành cho những cô nàng may mắn nhất.

Cách thức tham dự hết sức đơn giản. Chỉ cần truy cập vào http://depsaophaigiau.mobiistar hoặc tải từ Google Play ứng dụng “Selfie Cam – Đẹp sao phải giấu?” và làm theo hướng dẫn trên trang web hoặc trên áp dụng.

Chủ đề tương tự: